Site icon ắc quy nhập khẩu

Trang chủ

Ắc quy nhập khẩu

phanphoiacquynhapkhau.vn cung cấp ắc quy nhập khẩu từ châu âu, ắc quy FIAMM, ắc quy EXIDE, ắc quy HOPPECKE, ắc quy YUASA, quy TROJAN, ắc quy SAFT, ắc quy ALCAD, ắc quy C&D TECHNOLOGIES, ắc quy ODYSSEY, ắc quy OPTIMA.

Hot Line: 0937740212.

Email: sales@innovationtech.vn

Xem các Dòng ắc quy nhập khẩu tại : https://www.phanphoiacquynhapkhau.vn/product_cat/ac-quy/

Facebook: https://www.facebook.com/phanphoiacquynhapkhau

https://en.wikipedia.org/wiki/FIAMM

**** Trong hơn 70 năm, FIAMM là thương hiệu hàng đầu hỗ trợ người lái xe ô tô, với việc sản xuất ắc quy khởi động của Ý cho ô tô, xe máy và xe thương mại dành cho các nhà sản xuất ô tô chính và thị trường phụ tùng.

Hơn 1.400 ga ra, xưởng thợ điện ô tô và đại lý phụ tùng phụ thuộc vào các sản phẩm FIAMM hàng ngày trên khắp nước Ý.

Ắc quy nhập khẩu gồm có những gì ?

FIAMM Energy Technology có khoảng 20 chi nhánh thương mại và kỹ thuật (tại Ý, Đức, Anh, Slovakia, Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Singapore, Trung Quốc) và mạng lưới nhà nhập khẩu và phân phối rộng khắp. và hoạt động với đội ngũ hơn một nghìn nhân viên phục vụ hơn 1.400 khách hàng trên khắp thế giới.

**** 3 công nghệ chính của FIAMM gồm:

– Ắc quy nước (axit – chì), (axit – kiềm).

– Ắc quy Gel.

– Ắc quy AGM. 

**** Ứng dụng phổ biến của ắc quy hãng FIAMM:

– Viễn thông.

– Trung tâm dữ liệu.

– Công nghiệp, năng lượng phụ trợ, nhà máy sản xuất.

– An ninh, Hệ thống khẩn cấp.

– Phương tiện vận chuyển, dịch vụ, xe nâng.

– Lưu trữ năng lượng mặt trời.

 

Mua ắc quy nhập khẩu ở đâu

 

*** Trong hơn 100 năm qua, hệ thống và ắc quy của SAFT đã cung cấp các ứng dụng có tiêu chí về độ an toàn cao, nguồn dự phòng và động cơ nâng. Là một công ty hàng đầu về ắc quy, công nghệ tiên tiến, an toàn và đáng tin cậy của SAFT mang lại hiệu suất cao trên đất liền, trên biển, trên không và trong không gian.

**** Được thành lập tại 19 quốc gia và được hỗ trợ bởi 16 cơ sở sản xuất, SAFT có hơn 4.000 nhân viên trên toàn thế giới.

**** SAFT cũng tạo ắc quy và pin Lithium-ion (Li-ion) mạnh mẽ nhất, có thể hoạt động trong điều kiện ngoài trời, ở nhiệt độ khắc nghiệt, nóng hoặc lạnh. Chúng có thể hoạt động tốt như ắc quy năng lượng tái tạo , ắc quy hàng hải , ắc quy vệ tinh , ắc quy xe đua và nhiều hơn thế nữa.

**** Công nghệ chế tạo, sản xuất ắc quy Kiềm (Ni-Cd) là thế mạnh lớn nhất của hãng SAFT, các dòng còn lại hiện tại của SAFT là ắc quy nước (axit-chì), ắc quy Lithinum,….

**** Các ứng dụng phổ biến của ắc quy SAFT:

– Các ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất.

– Năng lượng dự trữ trong y tế, năng lượng mặt trời, viễn thông, trung tâm dữ liệu.

– Các ngành khai thác, dầu khí, gas, quặng.

– Phương tiện vận chuyển, xe nâng, dịch vụ.

– Hàng không, thiết bị không gian và quốc phòng.

Nơi bán ắc quy nhập khẩu

**** Được thành lập vào năm 1925 bởi George Godber và Carl Speer, Công ty ắc quy TROJAN đã trở thành nhà sản xuất ắc quy năng lượng mặt trời và ắc quy chu kỳ sâu hàng đầu thế giới. Với một loạt các giải pháp lưu trữ năng lượng bao gồm ắc quy chu kỳ sâu, AGM, Gel và pin lithium. TROJAN đã định hình thế giới của công nghệ ắc quy chu kỳ sâu với gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất ắc quy.

**** Trụ sở công ty tại CALIFORNIA – Santa Fe Springs, CA, hoạt động của TROJAN bao gồm bốn nhà máy sản xuất được chứng nhận ISO 9001: 2015 ở California và Georgia, hai trung tâm nghiên cứu và phát triển tiên tiến dành riêng cho công nghệ ắc quy chu kỳ sâu và các văn phòng quốc tế ở Châu Âu và Châu Á.

**** TROJAN là một thành viên đáng tự hào của Hội đồng ắc quy quốc tế (BCI) và Hiệp hội ắc quy axit chì tiên tiến. TROJAN áp dụng các quy trình kiểm tra ắc quy nghiêm ngặt của ngành tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm tra của BCI và Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC).

**** TROJAN hiện tại có 5 dòng ắc quy chính: Ắc quy nước chu kỳ sâu (Deep-Cycle Flood), Ắc quy chu kỳ sâu AGM (Deep-Cycle AGM), Ắc quy chu kỳ sâu Gel (Deep-Cycle Gel), Ắc quy chu kỳ sâu Lithitum (Deep-Cycle Lithinum), và Ắc quy hệ thống châm nước ( Hydrolink Watering System).

**** Các ứng dụng phổ biến của hãng ắc quy TROJAN

Giá bình ắc quy nhập khẩu hiện nay

– Viễn thông

– Các thiết bị, hệ thống hoạt động trên không.

– Xe dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh…

– Xe golf, dịch vụ vận chuyển, xe nâng.

– Phương tiện đường thủy.

– Các ngành khai thác, dầu khí.

– Nhà máy sản xuất, công nghiệp.

ắc quy nhập khẩu cấu tạo như thế nào

 

 

 

Ac Quy Nhap Khau

ắc quy nhập khẩu

 

Exit mobile version