Tin tức

DANH SÁCH ẮC QUY NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

DANH SÁCH ẮC QUY NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

adminquantri 29/09/2022

I. Các dòng ắc quy nhập khẩu chính hãng có tại phanphoiacquynhapkhau.vn

 

Hiện tại phanphoiacquynhapkhau.vn cung cấp nhiều dòng ắc quy nhập khẩu như: Hãng ắc quy FIAMM, Hãng ắc quy EXIDE, Hãng ắc quy YUASA, Hãng ắc quy TROJAN, Hãng ắc quy SAFT, Hãng ắc quy ALCAD, Hãng ắc quy C&D TECHNOLOGIES, Hãng ắc quy ODYSSEY, Hãng ắc quy OPTIMA.

 

Xem các Dòng ắc quy nhập khẩu tại : https://www.phanphoiacquynhapkhau.vn/product_cat/ac-quy/

Facebook: https://www.facebook.com/phanphoiacquynhapkhau

II. Ắc quy nhập khẩu chính hãng FIAMM

Ac Quy Nhap Khau Fiamm
Ac Quy Nhap Khau Fiamm

 

**** Trong hơn 70 năm, FIAMM là thương hiệu hàng đầu hỗ trợ người lái xe ô tô, với việc sản xuất ắc quy khởi động của Ý cho ô tô, xe máy và xe thương mại dành cho các nhà sản xuất ô tô chính và thị trường phụ tùng.

Hơn 1.400 ga ra, xưởng thợ điện ô tô và đại lý phụ tùng phụ thuộc vào các sản phẩm FIAMM hàng ngày trên khắp nước Ý.

FIAMM Energy Technology có khoảng 20 chi nhánh thương mại và kỹ thuật (tại Ý, Đức, Anh, Slovakia, Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Singapore, Trung Quốc) và mạng lưới nhà nhập khẩu và phân phối rộng khắp. và hoạt động với đội ngũ hơn một nghìn nhân viên phục vụ hơn 1.400 khách hàng trên khắp thế giới.

**** 3 công nghệ chính của FIAMM gồm:

– Ắc quy nước (axit – chì), (axit – kiềm).

– Ắc quy Gel.

– Ắc quy AGM. 

**** Ứng dụng phổ biến của ắc quy hãng FIAMM:

– Viễn thông.

– Trung tâm dữ liệu.

– Công nghiệp, năng lượng phụ trợ, nhà máy sản xuất.

– An ninh, Hệ thống khẩn cấp.

– Phương tiện vận chuyển, dịch vụ, xe nâng.

– Lưu trữ năng lượng mặt trời.

 

III. Ắc quy nhập khẩu chính hãng EXIDE

Ac Quy Nhap Khau Exide
Ac Quy Nhap Khau Exide

 

 

**** EXIDE ban đầu là tên thương hiệu ắc quy được sản xuất bởi The Electric Storage Battery Company và sau đó trở thành EXIDE Corporation hoạt động kinh doanh với tên EXIDE Technologies, một công ty sản xuất ắc quy (axit-chì) đa quốc gia của Mỹ. Sản xuất ắc quy ô tô và công nghiệp.Có trụ sở tại Milton, Georgia, Hoa Kỳ.

**** EXIDE sản xuất ắc quy và phụ kiện cho thị trường Vận tải với các ứng dụng trong Ô tô / Xe tải / SUV, Xe tải hạng nặng, Tàu thủy, Xe golf và Xe thể thao, sử dụng công nghệ  (AGM) , Axit – Chì, Công nghệ ắc quy và gel – nước (VRLA) . EXIDE cũng có thị trường ắc quy lithium-ion cho xe máy ở châu Âu.

**** EXIDE phục vụ thị trường ắc quy công nghiệp với dòng ắc quy (axit – chì) và ắc quy lithium-ion cho các ứng dụng: Xe nâng , Đường sắt , Khai thác mỏ và Tàu ngầm. EXIDE cũng cung cấp các giải pháp sạc nhanh cho các ứng dụng.

**** EXIDE cũng sản xuất các dòng ắc quy lưu trữ năng lượng cho các thị trường: Điện công nghiệp bao gồm cả Viễn thông, Các phân khúc Nguồn điện liên tục (UPS) , Tiện ích và Lưu trữ năng lượng mặt trời cũng như các nhu cầu dự phòng quan trọng khác.

**** EXIDE hiện có 4 dòng ắc quy chính : Ắc quy nước (axit – chì), Ắc quy kiềm, Ắc quy SLA & AGM, và Ắc quy Lithium.

**** Các ứng dụng phổ biến của hãng ắc quy EXIDE:

– Ô tô.

– Thương mại.

– Xe golf, xe nâng.

– Tàu thủy, cano, các phương tiện đường thủy.

– Năng lượng mặt trời.

– Viễn thông.

– Công nghiệp khai thác.

– Và các thiết bị lưu trữ, cung cấp điện.

 

IV. Ắc quy nhập khẩu chính hãng TROJAN
Ac Quy Nhap Khau Trojan
Ac Quy Nhap Khau Trojan

**** Được thành lập vào năm 1925 bởi George Godber và Carl Speer, Công ty ắc quy TROJAN đã trở thành nhà sản xuất ắc quy năng lượng mặt trời và ắc quy chu kỳ sâu hàng đầu thế giới. Với một loạt các giải pháp lưu trữ năng lượng bao gồm ắc quy chu kỳ sâu, AGM, Gel và pin lithium. TROJAN đã định hình thế giới của công nghệ ắc quy chu kỳ sâu với gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất ắc quy.

**** Trụ sở công ty tại CALIFORNIA – Santa Fe Springs, CA, hoạt động của TROJAN bao gồm bốn nhà máy sản xuất được chứng nhận ISO 9001: 2015 ở California và Georgia, hai trung tâm nghiên cứu và phát triển tiên tiến dành riêng cho công nghệ ắc quy chu kỳ sâu và các văn phòng quốc tế ở Châu Âu và Châu Á.

**** TROJAN là một thành viên đáng tự hào của Hội đồng ắc quy quốc tế (BCI) và Hiệp hội ắc quy axit chì tiên tiến. TROJAN áp dụng các quy trình kiểm tra ắc quy nghiêm ngặt của ngành tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm tra của BCI và Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC).

**** TROJAN hiện tại có 5 dòng ắc quy chính: Ắc quy nước chu kỳ sâu (Deep-Cycle Flood), Ắc quy chu kỳ sâu AGM (Deep-Cycle AGM), Ắc quy chu kỳ sâu Gel (Deep-Cycle Gel), Ắc quy chu kỳ sâu Lithitum (Deep-Cycle Lithinum), và Ắc quy hệ thống châm nước ( Hydrolink Watering System).

**** Các ứng dụng phổ biến của hãng ắc quy TROJAN

– Viễn thông

– Các thiết bị, hệ thống hoạt động trên không.

– Xe dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh…

– Xe golf, dịch vụ vận chuyển, xe nâng.

– Phương tiện đường thủy.

– Các ngành khai thác, dầu khí.

– Nhà máy sản xuất, công nghiệp.

 

V. Ắc quy nhập khẩu chính hãng SAFT
Ac Quy Nhap Khau Saft
Ac Quy Nhap Khau Saft

**** Trong hơn 100 năm qua, hệ thống và ắc quy của SAFT đã cung cấp các ứng dụng có tiêu chí về độ an toàn cao, nguồn dự phòng và động cơ nâng. Là một công ty hàng đầu về ắc quy, công nghệ tiên tiến, an toàn và đáng tin cậy của SAFT mang lại hiệu suất cao trên đất liền, trên biển, trên không và trong không gian.

**** Được thành lập tại 19 quốc gia và được hỗ trợ bởi 16 cơ sở sản xuất, SAFT có hơn 4.000 nhân viên trên toàn thế giới.

**** SAFT cũng tạo ắc quy và pin Lithium-ion (Li-ion) mạnh mẽ nhất, có thể hoạt động trong điều kiện ngoài trời, ở nhiệt độ khắc nghiệt, nóng hoặc lạnh. Chúng có thể hoạt động tốt như ắc quy năng lượng tái tạo , ắc quy hàng hải , ắc quy vệ tinh , ắc quy xe đua và nhiều hơn thế nữa.

**** Công nghệ chế tạo, sản xuất ắc quy Kiềm (Ni-Cd) là thế mạnh lớn nhất của hãng SAFT, các dòng còn lại hiện tại của SAFT là ắc quy nước (axit-chì), ắc quy Lithinum,….

**** Các ứng dụng phổ biến của ắc quy SAFT:

– Các ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất.

– Năng lượng dự trữ trong y tế, năng lượng mặt trời, viễn thông, trung tâm dữ liệu.

– Các ngành khai thác, dầu khí, gas, quặng.

– Phương tiện vận chuyển, xe nâng, dịch vụ.

– Hàng không, thiết bị không gian và quốc phòng.

 

 

VI. Ắc quy nhập khẩu chính hãng ALCAD
Ac Quy Nhap Khau Alcad
Ac Quy Nhap Khau Alcad

 

**** Công ty ban đầu được thành lập vào năm 1918 với tên gọi Bat Battery Ltd và kể từ đó đã trải qua nhiều lần đổi tên, gần đây nhất là Chloride Alcad (1973-1982) và Marathon Alcad (1983-1987). Năm 1988, công ty trở thành ALCAD Ltd.

**** Các chuyên gia của hãng ắc quy  ALCAD thực hiện các công việc cần thiết từ đầu đến cuối từ việc đưa ra lời khuyên về giải pháp ắc quy kiềm (NiCad) tốt nhất cho một ứng dụng và thị trường cụ thể, từ kích thước cho đến hiệu suất hoạt động và nhất là độ an toàn cao.

**** ALCAD LTD có mặt trên 80 quốc gia thông qua 5 văn phòng kinh doanh và 70 đại lý, nhà phân phối trên toàn thế giới.

**** Hiện tại hãng ắc quy ALCAD tập trung vào một dòng duy nhất đó là ắc quy kiềm (Ni-Cd).

**** Các ứng dụng phổ biến của hãng ắc quy ALCAD:

– Dự trữ năng lượng cho các tòa nhà, trạm dữ liệu, viễn thông, y tế.

– Nhà máy sản xuất, công nghiệp.

– Ngành khai thác dầu khí.

– Năng lượng tái tạo.

– Năng lượng mặt trời.

– Cơ sở hạ tầng giao thông.

 

VII. Ắc quy nhập khẩu chính hãng OPTIMA
Ac Quy Nhap Khau Optima
Ac Quy Nhap Khau Optima

 

**** Với lịch sử 40 năm đổi mới công nghệ và kỹ thuật, các sản phẩm của OPTIMA cung cấp sức mạnh không thể ngăn cản cho những người đam mê cực độ và những người khác yêu cầu NGUỒN ĐIỆN TỐI ƯU.

**** Vào những năm 1970, ắc quy OPTIMA đã giới thiệu ắc quy axit-chì không cần bảo dưỡng đầu tiên cho mục đích thương mại và quân sự và ắc quy ô tô AGM hiệu suất cao đầu tiên. Sự đổi mới của OPTIMA không dừng lại ở đó. OPTIMA đã cách mạng hóa ngành công nghiệp với việc giới thiệu SPIRALCELL TECHNOLOGY® độc đáo cũng như phát triển bộ sạc và bảo trì ắc quy kỹ thuật số đầu tiên của họ.

**** Vào năm 2017, OPTIMA đã bổ sung nhiều kích cỡ hơn nữa cho dòng sản phẩm của họ với việc giới thiệu hai phụ kiện DIN (H6 & H7). Các kích thước DIN mới này mang đến cho những người đam mê độ tinh khiết vật liệu tốt nhất trong phân khúc mong đợi từ Ắc quy OPTIMA đến kết cấu AGM tấm phẳng. Tìm kiếm hình dạng OPTIMA SIX PACK ™ đặc biệt để có NGUỒN ĐIỆN TỐI ƯU mỗi ngày, ở mọi nơi.

**** Các dòng ắc quy của hãng OPTIMA: có 3 dòng chính được hãng OPTIMA phân theo màu sắc, REDTOP, BLUETOP, YELLOWTOP. Mỗi dòng có thế mạnh, ưu điểm riêng trong từng ứng dụng.

**** Ắc quy hãng OPTIMA tập trung vào các ứng dụng khởi động cho các phương tiện đi chuyển, từ xe ô tô, xe tải, xe nâng, xe hạng nặng cho đến tàu thủy. Ắc quy OPTIMA được sử dụng khá phổ biến cho các dòng xe thể thao cũng như cano, tàu thủy, OPTIMA tập trung vào các phương tiện thể thao và được các trường đua sử dụng nhiều.

 

VIII. Ắc quy nhập khẩu chính hãng C&D TECHNOLOGIES
Ac Quy Nhap Khau Cd Technologies
Ac Quy Nhap Khau Cd Technologies

**** C&D Technologies cung cấp các giải pháp điện năng đẳng cấp thế giới cho các ứng dụng công nghiệp quan trọng. Hãng đã thúc đẩy ngành công nghiệp trong hơn 100 năm, sản xuất và hỗ trợ các hệ thống sáng tạo để chuyển đổi và lưu trữ năng lượng điện.

**** Là công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp và dịch vụ lưu trữ năng lượng cho thị trường viễn thông, tiện ích, cung cấp điện liên tục, cáp, băng thông rộng và năng lượng tái tạo, C&D Technologies cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ lưu trữ điện chất lượng cao, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí.

**** Với việc mua lại Công ty ắc quy Trojan gần đây, nhà sản xuất ắc quy chu kỳ sâu hàng đầu cho các ứng dụng động cơ và thiết bị, C&D đã tạo ra một trong những nhà cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng lớn nhất ở Bắc Mỹ. việc lắp đặt, bảo trì và tái chế ắc quy được tăng cường đáng kể. C&D TechnologiesTROJAN là đối tác cung cấp giải pháp điện đáng tin cậy sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển các công nghệ mới nhằm cung cấp năng lượng cho tương lai.

**** Hẵng ắc quy C&D TECHNOLOGIES có 2 dòng ắc quy chính: Dòng ắc quy nước (axit-chì) và dòng ắc quy VRLA.

**** Các ứng dụng phổ biến của hãng ắc quy C&D TECHNOLOGIES:

– Xe điện, golf, xe nâng.

– Năng lượng lưu trữ, cơ sở hạ tầng.

– Năng lượng tái tạo, năng lượng mặt trời.

– Viễn thông.

– UPS, bộ lưu điện.

– Công nghiệp, nhà máy sản xuất.

– Ngành khai thác, dầu, khí, quặng.

 

IX. Ắc quy nhập khẩu chính hãng ODYSSEY
Ac Quy Nhap Khau Odyssey
Ac Quy Nhap Khau Odyssey

**** Ắc quy ODYSSEY được sản xuất bởi EnerSys Energy Products Inc., một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của EnerSys. EnerSys là công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp năng lượng lưu trữ cho các ứng dụng ô tô, quân sự và công nghiệp.

**** Với các cơ sở sản xuất tại 17 quốc gia, các địa điểm bán hàng và dịch vụ trên khắp thế giới, cùng hơn 100 năm kinh nghiệm về ắc quy, EnerSys là đối tác đắc lực cho các nhà cung cấp dịch vụ và phụ tùng ô tô, hàng hải, thiết bị hạng nặng và thể thao chuyên nghiệp.

**** Ắc quy ODYSSEY được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt tại 5 cơ sở trên toàn cầu: Warrensburg, Missouri và Springfield, Missouri ở Hoa Kỳ; Newport, Wales ở Vương quốc Anh và Arras, Pháp.

**** Hãng ắc quy ODYSSEY chủ yếu chú trọng vào dòng ắc quy nước (axit-chì), có chu kỳ cao, độ xả sâu cao, độ an toàn cao, phù hợp trong nhiều ứng dụng lưu trữ năng lượng, chính vì có độ an toàn cao nên ắc quy ODYSSEY được sử dụng nhiều trong quân đội.

**** Các ứng dụng phổ biến của hãng ắc quy ODYSSEY:

– Các phương tiện vận chuyển, thương mại, xe nâng, kéo.

– Phương tiện đường thủy, trên không, yêu cầu độ an toàn.

– Hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời.

– Trụ sở dữ liệu, tòa nhà, thiết bị khẩn cấp.

– Công nghiệp, khai thác và sản xuất.

– Quân đội.

 

LIÊN HỆ:

Email: sales@innovationtech.vn

Phone: 0937740212

COPYRIGHT © 2021 BY INNOVATION TECH. ALL RIGHT RESERVED.